Giới thiệu

TimeNow chuyên cung cấp những sản phẩm hàng hiệu cao cấp, bao gồm Đồng Hồ Thụy Sĩ, Nhật Bản, kính mắt, túi xách và nhiều sản phẩm phụ kiện cao cấp khác. TimeNow nhập hàng từ Chính Hãng và các Đại Lý lớn ở Mỹ, Châu Âu với số lượng lớn để được chiết khấu giá tốt nhất. Tất cả sản phẩm chúng tôi mang đến cho các bạn đều bảo đảm 100% là hàng chính hãng, mới tinh và đầy đủ phụ kiện của nhà sản xuất.

TimeNow nhập hàng từ Chính Hãng, phân phối hàng chính hãng nhưng không có nghĩa TimeNow là ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN của Hãng đó, vì vậy TimeNow không bị ràng buộc bởi giá bán mà hãng quy định. TimeNow đề xuất mức giá hấp dẫn kèm chế độ bảo hành của riêng chúng tôi. Đối với đồng hồ đeo tay, chúng tôi bảo hành sản phẩm từ 03 đến 05 năm, với các sản phẩm khác là từ 01 năm. Điều kiện và quy chuẩn bảo hành như tại Hãng.

Chúng tôi hiện là Đại Lý Cung cấp sản phẩm của các Thương Hiệu như: Orient, Seiko, Citizen, Tissot,Longines,Omega, Tag Heuer, Frederique Constant, Edox, Cartier, Ray Ban, Mont Blanc  v.v

TimeNow đã phân phối ra thị trường hàng trăm nghìn sản phẩm đồ hiệu cao cấp. Chúng tôi làm hài lòng khách hàng không chỉ bởi chất lượng hàng hóa cao nhất, giá tốt nhất, mà còn cam kết dịch vụ sau bán hàng tốt nhất.

TimeNow cam kết KHÔNG BÁN HÀNG FAKE, REPLICA, Hàng kém chất lượng

Bồi hoàn 500% giá trị nếu phát hiện TimeNow bán hàng FAKE

TimeNow cam kết sẽ cung cấp tới Quý khách thông tin giá bán của sản phẩm chính xác nhất ở thời điểm giao dịch. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang website hoặc giá niêm yết tại cửa hàng có chênh lệch so với giá bán thực tế của sản phẩm, tùy theo từng trường hợp TimeNow sẽ thông báo sai sót này tới Quý khách. Quý khách có thể hủy đơn đặt hàng đó hoặc tiếp tục mua hàng với giá bán thực tế được TimeNow thông báo

 

Đồng hồ chính hãng TIMENOW Đăng ký nhận thông tin từ chúng tôi

Gọi ngay