PIN ĐỒNG HỒ MAXELL GIÁ BAO NHIÊU, CÓ MẤY LOẠI

Ngày đăng: 29/03/2023

Pin dong ho Maxell gia bao nhieu co may loai noi mua

Cũng giống như những bộ máy hay những chiếc xe siêu sang đang được sử dụng trên thế giới, đồng hồ cũng cần phải có cho mình một nguồn năng lượng nhằm duy trì thời gian. Tất nhiên chúng ta không thể bỏ qua sản phẩm pin đồng hồ Maxell nổi tiếng trên thị trường.

ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT VỀ PIN ĐỒNG HỒ MAXELL CHÍNH HÃNG 

Để có thể hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm pin đồng hồ nói chung và pin Maxell đồng hồ nói riêng thì chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về một số tính chất cơ bản của pin đồng hồ nhé.

1. PIN ĐỒNG HỒ MAXELL CÓ TỐT KHÔNG?

Để so sánh về tính thân thiện với môi trường thì nhà pin Maxell đồng hồ đã làm khá tốt khi tất cả các sản phẩm của họ đều được trang bị công nghệ tiên tiến nhất như pin Lithium.

Pin đồng hồ Maxell giá bao nhiêu có mấy loại nơi mua - Ảnh 1

Cần lưu ý thay pin ngay lập tức tránh ảnh hưởng ngày càng nghiêm trọng

 

Về tuổi thọ thì pin đồng hồ Maxell cũng thuộc top đầu những dòng có thời gian sử dụng lâu nhất trung bình từ 1 năm rưỡi đến 3 năm. Tuy nhiên, pin Maxell đồng hồ có một nhược điểm khá lớn như nếu để hết pin trong máy quá lâu sẽ dẫn đến tình trạng bị chạy nước.

 

2. PIN ĐỒNG HỒ MAXELL GIÁ BAO NHIÊU?

Vậy pin đồng hồ Maxell giá bao nhiêu? Chúng có quá chênh lệch hay không? Hiện nay, tại thị trường trong nước giá pin đồng hồ Maxell sẽ dao động từ 30.000 đồng cho đến gần 70.000 đồng cho một viên pin.

Pin đồng hồ Maxell giá bao nhiêu có mấy loại nơi mua - Ảnh 3

Giá của pin đồng hồ Maxell là bao nhiêu?

 

Đi cùng với chất lượng đó là giá pin đồng hồ Maxell thường cao hơn hẳn những loại khác, tuy nhiên thương hiệu này cũng rất chiều lòng khách hàng khi cung cấp đủ loại mẫu mã với nhiều mức giá khác nhau.

CÁC LOẠI PIN ĐỒNG HỒ MAXELL PHỔ BIẾN HIỆN NAY

Pin Maxell đồng hồ là một thương hiệu hàng đầu của Nhật Bản với uy tín cũng như chất lượng hàng đầu của mình. Đây là sản phẩm được trang bị những công nghệ cũng như nhiều tính năng vượt trội.

Pin đồng hồ Maxell đã và đang vô cùng nổi tiếng trên thị trường với sản phẩm chủ đạo là những loại pin điện tử dành cho đồng hồ đeo tay. Trên thị trường ngày nay, pin Maxell cho đồng hồ đeo tay thường là oxit bạc, pin Lithium, pin Maxell 3V… Loại pin này thường được dùng cho những loại có mức tiêu hao thấp với sạc được.

1. PIN AA MAXELL

Pin đồng hồ Maxell AA hay còn được gọi với cái tên pin tiểu với khả năng sử dụng lâu hơn các dòng sản phẩm khác khá nhiều khi lên đến tận 7 năm. Tuy nhiên chúng còn bị ảnh hưởng bởi quá trình và cách chúng ta sử dụng.

Pin đồng hồ Maxell giá bao nhiêu có mấy loại nơi mua - Ảnh 4

Loại pin đồng hồ Maxell AA

 

Loại pin này thường được dùng để cấp điện cho các loại máy móc kỹ thuật số như máy đo huyết áp, máy ảnh,…

2. PIN AA MAXELL CACBON R6P

Pin Maxell đồng hồ R6P là loại sử dụng than Zinc-Carbon để cấp nguồn điện cho thiết bị với hiệu điện thế 1.5 Volt được dùng chủ yếu cho đồng hồ treo tường, đèn pin hay những dụng cụ thiết yếu trong nhà.

Pin đồng hồ Maxell giá bao nhiêu có mấy loại nơi mua - Ảnh 5

Maxell đồng hồ R6P là phân khúc tầm trung được sử dụng khá phổ biến tại Việt Nam với ưu điểm về giá thành và thời gian sử dụng lâu

 

Tuy nhiên loại pin này còn có một số lưu ý như tránh xa trẻ em, khi không sử dụng trong thời gian dài nên được tháo ra khỏi thiết bị và điều quan trọng nhất cần phải có biện pháp xử lý cẩn thận sau khi dùng.

 

3. PIN 9V MAXELL

Về sản phẩm pin Maxell 9V thường có rất nhiều mức giá khác nhau từ thường đến cao cấp. Đây là sản phẩm được chế tạo từ chất hóa học Alkaline nổi tiếng, về thời gian bảo hành lên tới 3 năm, bền bỉ.

Pin đồng hồ Maxell giá bao nhiêu có mấy loại nơi mua - Ảnh 6

Thời gian bảo hành dài hạn

 

Trong đó, loai pin Maxell đồng hồ này còn được cải tiến về việc tránh chảy nước, rò điện và khả năng thích ứng khá tốt với môi trường.

4. PIN MAXELL R20

Loại tiếp theo sẽ là dòng pin Maxell R20 với cái tên pin Đại với kích thước lớn nhất trong các loại pin Maxell đồng hồ khi lên tới 33mm x 60mm được sản xuất tại nhà máy của thương hiệu Nhật Bản đặt tại Indonesia.

Pin đồng hồ Maxell giá bao nhiêu có mấy loại nơi mua - Ảnh 7

Kích thước to và thuộc Nhật Bản

 

5. PIN TRUNG MAXELL

Đây là loại pin có ngoại hình khá giống với loại pin Maxell đồng hồ R20 với hình khối trụ nhưng lại có kích thước chỉ 50mmx26mm. Hiện nay hai loại pin trên khá khó tìm bởi sự ưu tiên về kích thước nhỏ mà tiện lợi của các loại thiết bị.

Pin đồng hồ Maxell giá bao nhiêu có mấy loại nơi mua - Ảnh 8

Chân dung pin trung Maxell

Viết bình luận của bạn: